Menu
Chuyên gia nói

Thạc sĩ Dược học Hoàng Thị Huê

“Tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm điều trị mà mỗi người dược sĩ cần nắm được trong lựa chọn tư vấn sử dụng thuốc cho người dân là phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, dễ hấp thu và đạt hiệu quả, ít tác dụng phụ cho bệnh nhân.”

Thạc sĩ Dược học Hoàng Thị Huê - Giảng viên Cao đẳng Trường Đại học Dược Hà Nội (Phụ trách nhà thuốc Dược Khoa – 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ.

 

Ý kiến chuyên gia về chữa mất ngủ của Thạc sĩ Dược học.

thạc sĩ dược học Hoàng Thị Huê

Thạc sĩ Dược học Hoàng Thị Huê

“Thời gian gần đây, số lượng các bệnh nhân đến nhà thuốc của tôi xin tư vấn về tình trạng mất ngủ tăng nhanh. Dù người già và phụ nữ tuổi trung niên vẫn là đối tượng chủ yếu; nhưng cũng có nhiều người còn rất trẻ, chỉ khoảng 25, 26 tuổi cũng đến xin tư vấn về tình trạng khó ngủ, mất ngủ của mình.

Trong từng trường hợp, tôi đã tư vấn cho bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, kèm theo chế độ rèn luyện luyện sức khỏe một cách lành mạnh và hợp lý. Bên cạnh đó, tôi luôn khuyên bệnh nhân kết hợp các sản phẩm Đông Dược trong điều trị  để có thể chữa chứng mất ngủ một cách an toàn và hiệu quả tốt nhất. Quả thật, các bệnh nhân đã và đang dùng OBANight để chữa chứng mất ngủ kinh niên và các vấn đề giấc ngủ khác khi đến gặp tôi ở nhà thuốc đều có phản hồi rất tốt.

Chính vì vậy, OBA Night chính là sản phẩm hàng đầu cho sự tư vấn của tôi đối với các bệnh nhân trong quá trình điều trị, khắc phục các chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, khó duy trì giấc ngủ.

Đây là sản phẩm đầu tiên có thành phần kết hợp các thảo dược hàng đầu trong chữa mất ngủ, rất an toàn, được các chuyên gia từ Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu nên tôi hoàn toàn tin tưởng!”

Dược sỹ Tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn

 • OBA Night là sản phẩm hỗ trợ chữa mất ngủ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. OBA Night được nghiên cứu bởi các dược sĩ hàng đầu trường Đại học Dược Hà Nội, được Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh nhân phản hồi

Bình luận

  Bài viết liên quan

  Ý kiến khách hàng

  • Những ngày uống thuốc Tây bị tăng cân, phù mặt, dị ứng và mệt mỏi là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị Nguyễn Thị Huyền (Vĩnh Lộc, Thạch Thất, Hà Nội). 6 năm bị mất ngủ kéo dài, dù đã uống nhiều thuốc mà bệnh tình không thuyên...

  • Chị Bùi Thùy Dương - Bình Dương

   Sống chung với bệnh mất ngủ suốt 6 năm trời, chị Bùi Thùy Dương (trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã phải điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc mà vẫn không đêm nào tròn giấc. Nhưng bằng chính sự kiên trì của...

  • Chị Hoa - Hải Dương

   “Mất ngủ mình khổ sở nhiều lắm! Suốt 5 năm qua không có đêm nào mình có được một giấc ngủ trọn vẹn mặc cho thuốc thang khắp nơi, bệnh viện nào cũng có mặt. Tưởng chừng như phải sống chung với mất ngủ cả đời mình may mắn...

  • Cô Thơ - 60 tuổi, Nam Đàn - Nghệ An

   “Mất ngủ mãn tính phải dùng dược liệu đúng cách mới khỏi được.” Cô Thơ cho biết.

  • Bác Trọng, 70 tuổi - Thanh Hóa

   30 năm bị chứng mất ngủ hành hạ, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, trí nhớ suy giảm. Bác Nguyễn Văn Trọng (70 tuổi,Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã tìm đến rất nhiều phương pháp Đông, Tây y để trị bệnh cho bản thân nhưng mãi không khỏi. May...

  Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm lại giấc ngủ ngon nhờ OBA Night

  Còn bạn thì sao?

  Để lại số điện thoại, DƯỢC SĨ sẽ gọi điện tư vấn sức khỏe cho bạn  Hotline : 0969 694 235
  0969 694 235