Menu
OBA NIGHT - ĐEM LẠI GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN

Số 1 về dịch vụ chăm sóc GIẤC NGỦ

Bệnh nhân được Dược sĩ chuyên môn từ Đại học Dược Hà Nội tư vấn, chăm sóc đến khi khỏi bệnh.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh mất ngủ tốt nhất chúng tôi hiểu rằng việc đồng hành, hỗ trợ bệnh nhân là vô cùng quan trọng. Bệnh mất ngủ là căn bệnh rất đặc biệt liên quan trực tiếp đến hệ thần kinh và vấn đề mẫu chốt là giúp cải thiện tâm lý cho bệnh nhân. Mục đích giúp cho người bệnh giữ tinh thần thoải mái, ổn định và yên tâm trong quá trình chữa bệnh.

 

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân số 1.

Để thực hiện sứ mệnh này chúng tôi đã xây dựng quy trình chăm sóc khách chuyên nghiệp  để tất cả bệnh nhân đều có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

 • Bệnh nhân mất ngủ đến với chúng tôi đều được Đội ngũ Dược sĩ chuyên sâu Trường Đại học Dược nhiệt tình giải đáp thắc mắc, tư vấn, chia sẻ nhiều kiến thức chữa bệnh bổ ích. Việc làm này giúp Dược sĩ hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh nhân, từ đó để chúng tôi đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 • Tất cả thông tin về bệnh của khách hàng đều được chúng tôi ghi chép cẩn thận và bảo mật chặt chẽ.
 • Với sự cố vấn của một hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm, các Dược sĩ tư vấn cam kết đồng hành cùng bệnh nhân hướng dẫn sử dụng, nhắc liều và điều chỉnh giảm liều dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi đặt lịch gọi chăm sóc bệnh nhân một cách cụ thể: Sau 5-7 ngày Dược sĩ sẽ gọi điện để hỏi thăm tình trạng cải thiện của bệnh nhân để định hướng điều trị cho phù hợp.
 • Luôn có Dược sĩ trực Tổng Đài tư vấn 24/24 để giải đáp kịp thời tất cả thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình sử dụng OBA Night.
Số 1 về dịch vụ chăm sóc giấc ngủ

Số 1 về dịch vụ chăm sóc giấc ngủ

Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, dịch vụ.

 • Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh công ty chúng tôi thường xuyên tăng cường Đội ngũ Dược sĩ và sử dụng nhiều phần mềm để quản lý thông tin bệnh nhân. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về lịch trình sử dụng OBA Night và hướng dẫn tận tình từ Dược sĩ phụ trách theo từng tuần điều trị.
 • Bên cạnh chỉ dẫn điều trị với sản phẩm OBA Night, Dược sĩ chia sẻ với bệnh nhân rất nhiều phương pháp hữu ích: ngâm chân, tập yoga, liệu pháp tâm lý… Điều này sẽ làm rút ngắn thời gian điều trị và đạt kết quả tốt nhất.
 • Nhằm hỗ trợ bệnh nhân về tài chính chữa bệnh, công ty thường xuyên tổ chức chương trình tri ân khách hàng vào dịp lễ, tết như: Chương trình mua 5 hộp OBA Night tặng 1 hộp; mua 7 hộp OBA Night tặng 2 hộp.
 • Kết thúc lộ trình chữa bệnh Dược sĩ chuyên sâu sẽ trực tiếp đánh giá chất lượng giấc ngủ của bệnh nhân: Số giờ ngủ, tình trạng giấc ngủ.

Nhờ cố gắng nỗ lực của Đội ngũ Dược sĩ, trong suốt 2 năm thành lập Công ty chúng tôi giúp cho hàng ngàn người dân Việt Nam trên khắp cả nước thoát khỏi bệnh mất ngủ, tìm lại giấc ngủ ngon, tự nhiên và sâu giấc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới bệnh nhân mất ngủ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm OBA Night hỗ trợ chữa mất ngủ trong thời gian vừa qua.

Kính chúc sức khỏe và hạnh phúc!

Dược sỹ Tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn

 • OBA Night là sản phẩm hỗ trợ chữa mất ngủ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. OBA Night được nghiên cứu bởi các dược sĩ hàng đầu trường Đại học Dược Hà Nội, được Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh nhân phản hồi

Bình luận

  Bài viết liên quan

  Ý kiến khách hàng

  • Những ngày uống thuốc Tây bị tăng cân, phù mặt, dị ứng và mệt mỏi là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị Nguyễn Thị Huyền (Vĩnh Lộc, Thạch Thất, Hà Nội). 6 năm bị mất ngủ kéo dài, dù đã uống nhiều thuốc mà bệnh tình không thuyên...

  • Chị Bùi Thùy Dương - Bình Dương

   Sống chung với bệnh mất ngủ suốt 6 năm trời, chị Bùi Thùy Dương (trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã phải điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc mà vẫn không đêm nào tròn giấc. Nhưng bằng chính sự kiên trì của...

  • Chị Hoa - Hải Dương

   “Mất ngủ mình khổ sở nhiều lắm! Suốt 5 năm qua không có đêm nào mình có được một giấc ngủ trọn vẹn mặc cho thuốc thang khắp nơi, bệnh viện nào cũng có mặt. Tưởng chừng như phải sống chung với mất ngủ cả đời mình may mắn...

  • Cô Thơ - 60 tuổi, Nam Đàn - Nghệ An

   “Mất ngủ mãn tính phải dùng dược liệu đúng cách mới khỏi được.” Cô Thơ cho biết.

  • Bác Trọng, 70 tuổi - Thanh Hóa

   30 năm bị chứng mất ngủ hành hạ, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, trí nhớ suy giảm. Bác Nguyễn Văn Trọng (70 tuổi,Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã tìm đến rất nhiều phương pháp Đông, Tây y để trị bệnh cho bản thân nhưng mãi không khỏi. May...

  Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm lại giấc ngủ ngon nhờ OBA Night

  Còn bạn thì sao?

  Để lại số điện thoại, DƯỢC SĨ sẽ gọi điện tư vấn sức khỏe cho bạn  Hotline : 0969 694 235
  0969 694 235