Menu
Bệnh nhân chia sẻ

Hết mất ngủ và suy nhược thần kinh sau 3 tháng sử dụng OBA Night

30 năm bị chứng mất ngủ hành hạ, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, trí nhớ suy giảm. Bác Nguyễn Văn Trọng (70 tuổi,Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã tìm đến rất nhiều phương pháp Đông, Tây y để trị bệnh cho bản thân nhưng mãi không khỏi. May mắn sao, cuối cùng bác cũng đã tìm ra được lối thoát cho chứng bệnh của mình.

 

Tìm đủ mọi cách để có thể cải thiện giấc ngủ.

Cách đây 3 tháng chúng tôi có nhận được tin nhắn từ Facebook của bác Trọng: “Chào Bác sĩ tôi tên là Nguyễn Văn Trọng 70 tuổi mất ngủ nửa cuộc đời mong bác sĩ dùng tâm đức chữa bệnh giúp tôi”. Tin nhắn khá rành mạch và rõ ràng khiến Dược sĩ vô cùng bất ngờ vì ở độ tuổi này mà bác biết dùng mạng xã hội để liên lạc với chúng tôi.

Ngồi nói chuyện với bác nửa ngày giời mà chúng tôi đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến bậc cảm xúc khác, bác chia sẻ: “Già không có việc gì làm nên con cháu nó cho dùng cái “phây búc” này cũng hay hay, nhiều tin tức, buồn thì gọi cho đứa này đứa kia. Nhờ thế tôi mới biết bác sĩ, có công nhận không” bác cười “khà khà” cái cười sảng khoái.

Rồi bác hạ giọng, chậm rãi kể, bác mất ngủ nửa đời người…

Bác Trọng mất ngủ từ thời đi bộ đội, tính ra đến nay gần 30 năm rồi. Những năm chiến đấu ở chiến trường vật lộn với thời tiết khắc nghiệt giữa rừng, ngày đi đánh trận khiến bác khó ngủ từ đó đến giờ. Thời đó kinh tế khó khăn, lo ăn còn chẳng đủ đâu ai nghĩ đến chữa bệnh, mất ngủ lâu thành quen bác nghĩ như vậy và chịu đựng trong suốt gần 30 năm qua. Mấy năm trở lại đây, giấc ngủ của bác xấu đi rất nhiều, sức khỏe ngày càng suy giảm. “Tôi thực sự thấy khổ sở vì bệnh này hết sức. Mỗi đêm chỉ ngủ được 1-2 tiếng thôi và rất hay thức dậy giữa đêm. Ngủ cứ đến 2 giờ sáng là tỉnh có hôm còn chẳng được giấc nào. Mất ngủ cả ngày lẫn đêm tôi đâm ra mệt mỏi lắm, nhớ nhớ quên quên” – Bác Trọng than phiền về giấc ngủ của mình.

 

Bác Trọng mất ngủ do sử dụng nước chè đặc

Bác Trọng rót trà mời khách

Mất ngủ nhiều ngày sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bác Trọng nên con cái trong nhà đưa đi bệnh viện. Bác Trọng được điều trị liên tiếp nhiều ngày bằng thuốc Tây trong viện mà giấc ngủ vẫn không cải thiện hơn, có hôm uống rồi mà bác vẫn không ngủ được. Không được ở gần con cháu, cả ngày buồn bực chân tay nên bác nhất quyết đòi về. Về nhà bác có uống thuốc nam của thầy lang trong làng, con cái thay nhau sắc nước lá vông, tâm sen, hoa tam thất… cho bác uống mà giấc ngủ không khá hơn là bao. Ai mách ở đâu có thầy nào, thuốc gì bác đều nhờ con cái đi mua cho bằng được nhưng cuối cùng tốn tiền bạc, thời gian mà mất ngủ cứ hoành hành.

 

Tìm đúng thuốc, chữa đúng bệnh.

Uống nhiều thuốc mà bệnh mất ngủ không thuyên giảm, sức khỏe của bác Trọng ngày càng giảm sút, ăn uống không ngon miệng, bác chỉ mong ngóng ngủ thêm 1-2 tiếng. Nỗ lực tìm kiếm phương thuốc chữa mất ngủ của gia đình bác Trọng cũng  như mò kim đáy bể khi từ thuốc tây đến đông y, thuốc nam mà mất ngủ vẫn cứ kéo dài hết ngày này qua tháng khác. Rồi cho đến ngày 8/1/2018 bác Trọng vô tình đọc được bài báo trong Sức khỏe đời sống mục y học cổ truyền có viết về sản phẩm thảo dược tên OBA Night đặc trị bệnh mất ngủ mãn tính, hết lệ thuộc thuốc Tây. Sau khi đọc kỹ bài báo bác Trọng nhận thấy rất đúng với tình trạng bệnh của mình nên bác đi tìm hiểu ngay. Bác có nhờ cháu ngoại lên mạng gõ “OBA Night” là có ngay trang thông tin rõ ràng về sản phẩm, chưa hết bác còn dùng cả facebook để theo dõi trang thảo dược chữa mất ngủ này.

Qua nghiên cứu rất kỹ về thông tin sản phẩm OBA Night bác Trọng được biết đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp toàn 4 thảo dược chữa mất ngủ: Lạc tiên, Vông nem, Bình vôi và Nữ lang. 4 thảo dược này được Chuyên gia Trường Đại học Dược Hà Nội chứng minh khi kết hợp cùng lúc có tác dụng khôi phục và nuôi dưỡng lại hệ thần kinh. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp người mất ngủ như bác Trọng từ bỏ hẳn thuốc Tây.

 

bác Trọng chữa khoit mất ngủ nhờ OBA Night

Bác Trọng chữa khỏi mất ngủ nhờ OBA Night

 

Sau gần 30 năm trời, tưởng chừng như mọi hy vọng đều vụt tắt thì may sao, sau khi sử dụng hết một tháng OBA Night bác Trọng bắt đầu nhận thấy những tín hiệu vô vùng khả quan. “Tôi nhận thấy OBA Night rất khác, uống đến tuần thứ 2 tôi thấy dễ đi vào giấc ngủ, ngủ dậy bớt mệt mỏi, đỡ nặng đầu đi bao nhiêu, hết tháng đầu tiên tôi ngủ được 2-3 tiếng, mừng lắm. Tôi cũng biết tuổi cao, bệnh nặng rồi nên uống thảo dược làm sao nhanh được. Thấy có cải thiện nên con tôi khuyên uống liền 4 tháng để bệnh cải thiện hẳn”.

Sau hơn 4 tháng uống OBA Night bác Trọng đã ổn định lại được giấc ngủ, theo đánh giá của Dược sĩ đồng hành điều trị cùng bác: Bác Trọng đã ngủ 5 tiếng/1 đêm, ngủ sâu, giấc ngủ liền mạch. Cho đến hiện tại bác Trọng vẫn không tin được là bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh nặng như bác vẫn có thể cải thiện tốt như bây giờ. Bác có lời khuyên đến bệnh nhân mất ngủ: “Thuốc Tây là tạm thời, bệnh viện cũng chỉ nhất thời, tôi đây nằm viện ròng rã thấy ốm thêm, người còn trẻ đừng cậy khỏe mà uống nhiều”.

Tìm lại được giấc ngủ, sức khỏe của bác dần tốt lên, đầu óc minh mẫn hơn, bác Trọng lại có khoảng thời gian vui vẻ bên con cháu.

Thay mặt đội ngũ Dược sĩ tư vấn của sản phẩm hỗ trợ điều trị mất ngủ OBA Night, chúng tôi chúc bác Trọng khỏe mạnh. Mong rằng các bệnh nhân mất ngủ sẽ sớm tìm được giải pháp phù hợp cho bệnh của mình như bác Trọng.

Các bệnh nhân đang gặp khó khăn trong việc điều trị bệnh mất ngủ có thể liên hệ với Tổng Đài Tư vấn: (024) 6686 2354 hoặc 0969 694 235 để được các Dược sĩ chia sẻ thêm về phương pháp trị bệnh mất ngủ!

(Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng)

Dược sỹ Tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn

 • OBA Night là sản phẩm hỗ trợ chữa mất ngủ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. OBA Night được nghiên cứu bởi các dược sĩ hàng đầu trường Đại học Dược Hà Nội, được Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh nhân phản hồi

Bình luận

  Bài viết liên quan

  Ý kiến khách hàng

  • Những ngày uống thuốc Tây bị tăng cân, phù mặt, dị ứng và mệt mỏi là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị Nguyễn Thị Huyền (Vĩnh Lộc, Thạch Thất, Hà Nội). 6 năm bị mất ngủ kéo dài, dù đã uống nhiều thuốc mà bệnh tình không thuyên...

  • Chị Bùi Thùy Dương - Bình Dương

   Sống chung với bệnh mất ngủ suốt 6 năm trời, chị Bùi Thùy Dương (trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã phải điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc mà vẫn không đêm nào tròn giấc. Nhưng bằng chính sự kiên trì của...

  • Chị Hoa - Hải Dương

   “Mất ngủ mình khổ sở nhiều lắm! Suốt 5 năm qua không có đêm nào mình có được một giấc ngủ trọn vẹn mặc cho thuốc thang khắp nơi, bệnh viện nào cũng có mặt. Tưởng chừng như phải sống chung với mất ngủ cả đời mình may mắn...

  • Cô Thơ - 60 tuổi, Nam Đàn - Nghệ An

   “Mất ngủ mãn tính phải dùng dược liệu đúng cách mới khỏi được.” Cô Thơ cho biết.

  • Bác Trọng, 70 tuổi - Thanh Hóa

   30 năm bị chứng mất ngủ hành hạ, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, trí nhớ suy giảm. Bác Nguyễn Văn Trọng (70 tuổi,Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã tìm đến rất nhiều phương pháp Đông, Tây y để trị bệnh cho bản thân nhưng mãi không khỏi. May...

  Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm lại giấc ngủ ngon nhờ OBA Night

  Còn bạn thì sao?

  Để lại số điện thoại, DƯỢC SĨ sẽ gọi điện tư vấn sức khỏe cho bạn  Hotline : 0969 694 235
  0969 694 235