Menu
Bệnh nhân chia sẻ

Chữa mất ngủ đúng cách, vừa nhanh khỏi mà không lo tái phát!

“Mất ngủ mãn tính phải dùng dược liệu đúng cách mới khỏi được.” Cô Thơ cho biết.

 

Kiên quyết không dùng thuốc Tây!

Cô chia sẻ: “Tôi mất ngủ cách đây 2 năm. Tôi thường xuyên đau đầu, chóng mặt và giấc ngủ bị rối loạn. Thời gian đầu chỉ là khó đi vào giấc ngủ, tối đến nằm trằn trọc mãi tôi mới ngủ được, đến 2-3h sáng lại thức giấc. Mà giấc ngủ cứ làm sao đấy, mơ mơ màng màng, khó chịu lắm, sáng dậy người cứ mệt đờ ra, chân tay thì chậm chạp. Sau đó một thời gian tôi lại ngủ được nên tôi cũng để mặc như vậy vì ở tuổi của tôi mất ngủ cũng là bình thường. Ở cái tuổi này đâu phải ai cũng vẫn ăn ngon, ngủ yên được đâu.”

Được gần 1 năm cô đột nhiên mất ngủ trở lại, lần này thì nặng hơn, mỗi đên cố lắm cô cũng chỉ ngủ được 1-2 tiếng. Có những đêm cô thức trắng không chợp mắt được một giây nào. "Đầu nó nặng lắm, mắt cứ nhắm để đấy thôi chứ cái đầu nó có ngủ cho đâu. Con tôi có đưa tôi lên bệnh viện thần kinh Trung Ương khám nhưng bác sĩ toàn kê thuốc Tây với thuốc bổ não thôi. Tôi sợ thuốc Tây lắm, tuổi của tôi đã yếu rồi lại uống thuốc ngủ nhiều nữa thì chịu sao nổi. Tôi nhất định không uống!” Cô Thơ chia sẻ thêm.

 

Kiên trì dùng thảo dược!

Cô Thơ chỉ tin vào thảo dược tự nhiên mà ông cha ta vẫn dùng để trị bệnh mất ngủ nên cô kiên trì mua cây lạc tiên, vông nem, tâm sen về nấu lấy nước uống. “Thời gian đầu tôi thấy dễ ngủ hơn nhưng chưa ngủ được nhiều, giấc ngủ cũng không sâu. Tôi còn cất công sắc thêm thuốc Bắc mua ở nhà thuốc Đông y, mỗi ngày tính ra phải uống đến cả chục loại lá chứ ít gì đâu. Uống ròng rã được nửa năm giấc ngủ của tôi vẫn không cải thiện nhiều, có đợt dừng uống thì lại không ngủ được tý nào.”

Cô Thơ chia sẻ thêm: "Có người lại mách tôi mua cao lạc tiên về uống tốt hơn là sắc nước nên tôi cũng nghe theo uống đến mấy lọ mà cũng không ăn thua. Giấc ngủ cứ như thế, có đêm ngủ được đêm không, người mệt mỏi chẳng buồn làm gì, đau đầu liên tục, nhiều lúc đứng lên mà mắt cứ hoa hết vào, cũng lo lắm mà không dám uống thuốc ngủ. Tôi nghĩ bệnh của tôi nặng rồi nên uống thuốc lá không ăn thua nữa.”

Cô Thơ chữa khỏi mất ngủ nhờ Oba Night

Cô Thơ thoát khỏi mất ngủ 10 năm nhờ dùng thảo dược đúng cách!

 

Cô Thơ đã tìm ra cách dùng thảo dược hiệu quả.

“Trong lúc vô tình đọc được một bài báo trên mạng nói về dược liệu trị mất ngủ, tôi bỗng giật mình vì từ trước đến nay tôi toàn làm sai cách. Dược liệu tốt thật đấy nhưng nếu uống quá nhiều, không đúng liều lượng, tỷ lệ thì lại không tốt. Tôi cứ nấu, sắc lá tươi nên có chất nào dùng chữa bệnh bay vợi mất rồi.

Tôi đọc đến cuối bài tôi được biết có sản phẩm OBA Night có nguồn gốc từ 4 thảo dược quý: Lạc tiên, Vông nem, Bình vôi và Nữ lang chữa mất ngủ thành công cho nhiều bệnh nhân giống như tôi, thậm chí cho cả bệnh nhân đã dùng thuốc Tây lâu năm. Tôi còn biết thảo dược trên có tác dụng khôi phục hệ thần kinh rất tốt.  Lúc đầu tôi hơi băn khoăn vì tôi dùng dược liệu nhiều rồi mà không khỏi nhưng nghĩ lại tôi thấy nếu dược liệu được nghiên cứu và sản xuất hiện đại như vậy sẽ hơn hẳn cách thủ công mà tôi làm.”

Biết bệnh của mình khó khỏi đã nhiều năm nay, Cô Thơ quyết định theo đủ liệu trình 3 tháng để đạt kết quả tốt. Mỗi tối trước khi ngủ 30 phút cô uống 2 viên OBA Night, đến 10h bắt đầu đi ngủ, cứ như vậy được 1 tháng, cô Thơ thấy dễ ngủ hơn, sáng dậy không thấy mệt mỏi nhiều nữa, cái đầu nó đỡ nặng hơn. Dược sĩ động viên cô kiên trì uống vì bệnh mãn tính không khỏi ngay được. “Mà Dược sĩ rất là nhiệt tình, cứ 3-5 ngày lại gọi điện hỏi thăm tôi một lần, có muốn lười uống thuốc cũng không được.”- Cô Thơ tươi cười chia sẻ.

Sau 2 tháng thật bất ngờ cô đã ngủ được nhiều hơn, giấc ngủ rất đều và tròn giấc, không còn thức giấc giữa đêm nữa. Cô mừng lắm vì từ lâu rồi cô Thơ không được ngủ ngon đến thế, cơ thể khỏe hẳn ra, ăn uống ngon miệng hơn. Đặc biệt là không còn đau đầu, chóng mặt nhiều như trước nữa.

Cô Thơ rút ra cho mình kinh nghiệm về bệnh mất ngủ: “Nếu cô bác nào bị mất ngủ giống tôi nên mua sản phẩm thảo dược có nguồn gốc rõ rằng về mà uống, tự sắc thuốc, nấu lá vừa mất công vừa không khỏi bệnh.”

Dược sỹ Tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn

 • OBA Night là sản phẩm hỗ trợ chữa mất ngủ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. OBA Night được nghiên cứu bởi các dược sĩ hàng đầu trường Đại học Dược Hà Nội, được Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh nhân phản hồi

Bình luận

  Bài viết liên quan

  Ý kiến khách hàng

  • Những ngày uống thuốc Tây bị tăng cân, phù mặt, dị ứng và mệt mỏi là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị Nguyễn Thị Huyền (Vĩnh Lộc, Thạch Thất, Hà Nội). 6 năm bị mất ngủ kéo dài, dù đã uống nhiều thuốc mà bệnh tình không thuyên...

  • Chị Bùi Thùy Dương - Bình Dương

   Sống chung với bệnh mất ngủ suốt 6 năm trời, chị Bùi Thùy Dương (trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã phải điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc mà vẫn không đêm nào tròn giấc. Nhưng bằng chính sự kiên trì của...

  • Chị Hoa - Hải Dương

   “Mất ngủ mình khổ sở nhiều lắm! Suốt 5 năm qua không có đêm nào mình có được một giấc ngủ trọn vẹn mặc cho thuốc thang khắp nơi, bệnh viện nào cũng có mặt. Tưởng chừng như phải sống chung với mất ngủ cả đời mình may mắn...

  • Cô Thơ - 60 tuổi, Nam Đàn - Nghệ An

   “Mất ngủ mãn tính phải dùng dược liệu đúng cách mới khỏi được.” Cô Thơ cho biết.

  • Bác Trọng, 70 tuổi - Thanh Hóa

   30 năm bị chứng mất ngủ hành hạ, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, trí nhớ suy giảm. Bác Nguyễn Văn Trọng (70 tuổi,Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã tìm đến rất nhiều phương pháp Đông, Tây y để trị bệnh cho bản thân nhưng mãi không khỏi. May...

  Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm lại giấc ngủ ngon nhờ OBA Night

  Còn bạn thì sao?

  Để lại số điện thoại, DƯỢC SĨ sẽ gọi điện tư vấn sức khỏe cho bạn  Hotline : 0969 694 235
  0969 694 235