Menu
OBA NIGHT - ĐEM LẠI GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN

89% bệnh nhân có giấc ngủ tự nhiên

Hàng nghìn Người Việt đã có giấc ngủ tự nhiên, hết lệ thuộc thuốc Tây nhờ OBA Night.

 

Bệnh mất ngủ về đêm lâu ngày vốn là căn bệnh mạn tính khó chữa. Những triệu chứng phổ biến thường gặp: khó ngủ, giấc ngủ chập chờn, hay tỉnh giấc lúc 1-2 giờ đêm và rất khó ngủ lại hoặc thậm chí là thức trắng đêm. Do không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp khiến cho tình trạng trên kéo dài, gây tổn thương rất nhiều đến hệ thần kinh.

 

Sử dụng thảo dược chữa mất ngủ là xu hướng của học hiện đại.

Theo theo thống kê của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, 80% bệnh nhân MẤT NGỦ phải uống thuốc tây liên tục, rời thuốc ra là không ngủ được. Chia sẻ về vấn đề này các Chuyên gia Trường Đại học Dược Hà Nội cho biết: Thuốc Tây là chất ức chế thần kinh trung ương vì vậy chỉ giải quyết vấn đề triệu chứng chứ không điều trị tận gốc bệnh mất ngủ. Thuốc ngủ chứa nhiều tác dụng phụ, sử dụng lâu ngày làm suy giảm trí nhớ, cơ thể mệt mỏi, uể oải và không thể tập trung làm việc.

Xu hướng của Y học hiện đại là sử dụng thảo dược để chữa mất ngủ. Thảo dược có bản chất an toàn, lành tính, có lợi lâu dài với sức khỏe người bệnh. Với cơ chế nội sinh tức là giúp cơ thể tự điều hòa, dược chất sẽ đi sâu và điều trị tận gốc nguyên nhân căn gây ra bệnh mất ngủ. Nhờ đó hệ thần kinh sẽ được khôi phục, hiệu quả đem lại lâu dài và tránh tái phát.

 

OBA Night - Giải pháp cho bệnh nhân mất ngủ.

Các Chuyên gia Trường Đại học Dược Hà Nội đã nghiên cứu và chứng minh có 4 thảo dược đặc trị bệnh mất ngủ mãn tính: Lạc tiên, Vông nem, Bình vôi và Nữ lang. Dược chất từ 4 thảo dược này có khả nặng đi sâu và nuôi dưỡng lại hệ thần kinh bị tổn thương do mất ngủ kéo dài gây ra.

Oba night chữa mất ngủ

OBA Night - thảo dược chữa mất ngủ 

Hiện tại 4 thảo dược được nghiên cứu và sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhằm đem đến sản phẩm OBA Night thảo dược hàng đầu trong điều trị bệnh mất ngủ, giảm lệ thuộc thuốc Tây cho người Việt. Sản phẩm OBA Night là sự kết hợp toàn diện 4 thảo dược Lạc tiên, Vông nem, Bình vôi và Nữ lang nhờ đó tăng cường tác dụng trị bệnh, an toàn và hiệu quả. Sau từng tuần sử dụng, Dược chất tự nhiên sẽ làm quen dần với cơ thể, giúp điều hòa và khôi phục lại hệ thần kinh. Nhờ đó các triệu chứng khó chịu như: khó ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, ngủ ít… sẽ giảm rõ rệt thay vào đó giấc ngủ sẽ ngon và sâu giấc hơn.

Đây là sản phẩm đầu tiên, suy nhất trên thị trường chuyên biệt cai thuốc Tây cho bệnh nhân mất ngủ. Những người mất ngủ lâu năm, lệ thuộc vào thuốc Tây khiến cơ thể chịu nhiều tác dụng phụ: đau đầu, mệt mỏi, suy gan thân,... cần uống OBA Night để giảm dần tác dụng phụ trên và thay thế hoàn toàn cho thuốc Tây. Hãy xem người Việt ở khắp nơi chia sẻ cảm nhận về OBA Night như thế nào nhé:


Bệnh nhân sử dụng OBA Night

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về rối loạn giấc ngủ: khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, hay tỉnh giấc giữa đêm và rất khó ngủ lại.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY GỌI NGAY Tổng Đài: 024 6686 2354 - 0969 694 235 để được Dược sĩ chuyên sâu tư vấn chữa mất ngủ tiết kiệm và hiệu quả nhât

Dược sỹ Tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn

 • OBA Night là sản phẩm hỗ trợ chữa mất ngủ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. OBA Night được nghiên cứu bởi các dược sĩ hàng đầu trường Đại học Dược Hà Nội, được Bộ Y Tế cấp phép.

Bệnh nhân phản hồi

Bình luận

  Bài viết liên quan

  Ý kiến khách hàng

  • Những ngày uống thuốc Tây bị tăng cân, phù mặt, dị ứng và mệt mỏi là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị Nguyễn Thị Huyền (Vĩnh Lộc, Thạch Thất, Hà Nội). 6 năm bị mất ngủ kéo dài, dù đã uống nhiều thuốc mà bệnh tình không thuyên...

  • Chị Bùi Thùy Dương - Bình Dương

   Sống chung với bệnh mất ngủ suốt 6 năm trời, chị Bùi Thùy Dương (trú tại P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã phải điều trị không biết bao nhiêu loại thuốc mà vẫn không đêm nào tròn giấc. Nhưng bằng chính sự kiên trì của...

  • Chị Hoa - Hải Dương

   “Mất ngủ mình khổ sở nhiều lắm! Suốt 5 năm qua không có đêm nào mình có được một giấc ngủ trọn vẹn mặc cho thuốc thang khắp nơi, bệnh viện nào cũng có mặt. Tưởng chừng như phải sống chung với mất ngủ cả đời mình may mắn...

  • Cô Thơ - 60 tuổi, Nam Đàn - Nghệ An

   “Mất ngủ mãn tính phải dùng dược liệu đúng cách mới khỏi được.” Cô Thơ cho biết.

  • Bác Trọng, 70 tuổi - Thanh Hóa

   30 năm bị chứng mất ngủ hành hạ, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, trí nhớ suy giảm. Bác Nguyễn Văn Trọng (70 tuổi,Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã tìm đến rất nhiều phương pháp Đông, Tây y để trị bệnh cho bản thân nhưng mãi không khỏi. May...

  Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm lại giấc ngủ ngon nhờ OBA Night

  Còn bạn thì sao?

  Để lại số điện thoại, DƯỢC SĨ sẽ gọi điện tư vấn sức khỏe cho bạn  Hotline : 0969 694 235
  0969 694 235